Thứ hai, 09/04/18

Lễ kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam


Chiều ngày 9/4/2018, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Xuân Bách – chuyên viên công tác tại Văn phòng Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN.

Tới dự buổi Lễ kết nạp có sự tham gia của đại diện Đảng ủy Viện, Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Viện, cùng đông đảo các đồng chí đảng viên và quần chúng.

Ảnh 1: Đồng chí Trần Xuân Bách đọc Đơn xin vào Đảng

Tại lễ kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy Viện, Phó Viện trưởng đã trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Xuân Bách. Trong phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn đã ghi nhận những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Bách trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng đồng chí Bách khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng; Đồng thời bầy tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức và phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện ngày càng phát triển.

Ảnh 2: Đồng chí Trần Xuân Bách đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Xuân Bách đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.

Tính đến nay, Đảng ủy Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN có 23 Đảng viên. Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy vẫn luôn quan tâm giúp đỡ và phát triển những quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam./.


Ảnh 3: Một số hình ảnh tại Lễ kết nạpSố lượt đọc975